ARIT SDU ให้คำแนะนำเรื่องการใช้งาน Microsoft Excel สำหรับนักศึกษารหัส 64

ฝ่ายพัฒนาระบบการเรียนรู้ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเชิญเป็นวิทยากรให้ความรู้กับนักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจการโรงแรม โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ รายวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศยุคดิจิทัลในธุรกิจโรงแรม รหัส 64 เพื่อเป็นการบูรณาการร่วมกันในการจัดการเรียนการสอนระหว่างหลักสูตรกับหน่วยงานสายสนันสนุนวิชาการ โดยมี คุณสุพรรณิการ์ ทับมณี บุคลากรสำนักวิทยบริการฯ ให้ความรู้เรื่องการใช้งาน Microsoft Excel และ คุณวรรณภรณ์ นุชเจริญ ผู้ช่วยวิทยากร การอบรมมีขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2565 เวลา 09.00-16.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 11307 อาคาร 11 ชั้น 3 (ข่าว: รสสุคนธ์ /ภาพ: วรรณภรณ์)