ARIT SDU ต้อนรับคณะผู้บริหารและอาจารย์จากกิจกรรม Insight M-Sci

คณะดำเนินการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารเทศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับคณะผู้บริหารและอาจารย์จากกิจกรรม Insight M-Sci จัดโดยคณะวิทยาการจัดการ มสด. กับสมาคมโรงเรียนเอกชนสอนศาสนาแห่งประเทศไทย โรงเรียนสอนศาสนาศาสนูปถัมภ์ และโรงเรียนอิสลามสนติชน เข้าเยี่ยมชมห้อง SDU Online Learning และห้อง Hybrid learning เมื่อวันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 10.30 น. ณ ห้อง SDU Online Learning 19 ชั้น 2 อาคาร 11