ARIT SDU เตรียมพร้อมกิจกรรมเสวนา Happy Science Happy University

เมื่อวันที่ 25-26 ตุลาคม 2565 เวลา 09.00 – 14.00 น. นายไพฑูรย์ นามเสนา รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และคณะดำเนินการสำนักวิทยบริการฯ ร่วมกับ กองอาคารสถานที่ มสด. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และสำนักงานบริการอาคารวิทยาศาสตร์ เตรียมความพร้อมสำหรับกิจกรรมเสวนา Happy Science Happy University ในวันที่ 26 ตุลาคม 2565 ณ co-working space ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ศูนย์วิทยาศาสตร์ ถ.สิรินธร (ข่าว: รสสุคนธ์ /ภาพ: กองประชาสัมพันธ์ มสด. /วรรณภรณ์)