ARIT SDU จัดประชุมคณะกรรมการบริหารฯ ครั้งที่ 1/2565

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดประชุมคณะกรรมการบริหารสำนักวิทยบริการฯ ครั้งที่ 1/2565 โดย ผศ.ทิพสุดา คิดเลิศ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ เป็นประธานที่ประชุม หัวข้อประชุมการเตรียมความพร้อมของสิ่งสนับสนุนการเรียนรู้ และความพร้อมของอุปกรณ์ เทคโนโลยี และทรัพยากรการเรียนรู้ ได้แก่ โครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและสื่อการเรียนการสอน เพื่อสนับสนุนการเรียนรู้ เช่น ระบบบริหารการจัดการเรียนรู้ ห้องสมุดอิเล็กทรอนิกส์ และฐานข้อมูลเพื่อการสืบค้น การประชุมมีขึ้นเมื่อวันพุธที่ 2 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้อง SDU Online Learning 19 ชั้น 2 อาคาร 11 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ข่าว: รสสุคนธ์/ ภาพ: อภิญญา)