ARIT SDU ร่วมถ่ายทอดงานนำเสนอประชาสัมพันธ์คณะวิทยาการจัดการ

คณะดำเนินการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมถ่ายทอดงานนำเสนอประชาสัมพันธ์หลักสูตรคณะวิทยาการจัดการ ในงานสัมมนาออนไลน์หัวข้อ การพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษา เพื่อเตรียมพร้อมนักเรียนก่อนเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย ในโลกยุคดิจิทัล จัดโดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 2 กลุ่มนิเทศ ติดตาม และประเมินผลการจัดการศึกษา กลุ่มงานพัฒนาหลักสูตรการศึกษาขั้นพื้นฐานและกระบวนการเรียนรู้ เมื่อวันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13.00-14.30 น. ณ ห้อง SDU Online Learning 19-20 อาคาร 11 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ข่าว: รสสุคนธ์/ ภาพ: วรรณภรณ์)