ARIT SDU ร่วมถ่ายทอดกิจกรรม workshop การเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ฯ

คณะดำเนินการสำนักวิทยบริการและเทคโลยีสารสนเทศ ร่วมถ่ายทอดกิจกรรมค่ายอบรมเชิงปฏิบัติการเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ แพลตฟอร์ม CIRACORE ให้กับนักเรียน โรงเรียนสตรีวิทยา 2ฯ ภายใต้โครงการพัฒนาศูนย์เพื่อความเป็นเลิศด้านปัญญาประดิษฐ์สำหรับการศึกษา จัดโดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต พร้อมทั้งเยี่ยมชมห้อง SDU Online Learning ห้อง Hybrid Learning ระหว่างวันที่ 22-23 พฤศจิกายน 2565 ณ พื้นที่ coworking space ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษาฯ ศูนย์วิทยาศาสตร์ ถนนสิรินธร (ข่าว: รสสุคนธ์/ภาพ: รุ่งรัตน์)