ARIT SDU ต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาศูนย์ฯ หัวหิน เยี่ยมชม OWL

เมื่อวันพุธที่ 4 ตุลาคม 2566 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับอาจารย์และนักศึกษามหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษาหัวหิน จำนวน 46 ท่าน เข้าเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้ One World Library โดย คุณประดับศรี เนตรนี หัวหน้าฝ่ายห้องสมุด สำนักวิทยบริการฯ ให้คำแนะนำในเรื่องของบริการสารสนเทศ บริการเทคโนโลยีดิจิทัล และ Ecosystem ของมหาวิิทยาลัยสวนดุสิต และสร้างความเข้าใจในเรื่องของ One World Library พร้อมทั้งเยี่ยมชม Coworking Space และพื้นที่การเรียนรู้ The Library Café ณ อาคารหอสมุดกลาง ชั้น 1 และ อาคารวิทยบริการ ชั้น 2