ARIT SDU ต้อนรับคณะครูและนักเรียน รร.สาธิตละอออุทิศ สุพรรณฯ

เมื่อวันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม 2566 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ สุพรรณบุรี จำนวน 60 ท่าน เข้าเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้ One World Library โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทิพสุดา คิดเลิศ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ และ Floor Supervisor สำนักวิทยบริการฯ ให้การต้อนรับ โดยนำชมส่วนของ แนวคิดในการสร้างสรรค์พื้นที่การเรียนรู้ และการเข้าถึงสื่อเทคโนโลยีดิจิทัล ของมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมกับผู้ใช้บริการทุกวัย ณ อาคารหอสมุดกลาง ชั้น 1 และอาคารวิทยบริการ ชั้น 2