ARIT SDU ต้อนรับคณะครูและบุคลากร รร.สาธิตละอออุทิศ นครนายก

เมื่อวันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม 2566 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับคณะครูและบุคลากรโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก จำนวน 18 ท่าน เข้าเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้ One World Library โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทิพสุดา คิดเลิศ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ และ Floor Supervisor สำนักวิทยบริการฯ ให้การต้อนรับ โดยเป็นการสร้างความเข้าใจในแนวคิด ONE WORLD LIBRARY และนำชมในส่วนของพื้นที่การเรียนรู้ WHAT’s NEW ซึ่งเป็นการนำแนวคิดมาต่อยอดสู่การปฏิบัติจริงและถูกตีพิมพ์ออกมาเป็นสื่อสิ่งพิมพ์ ณ อาคารหอสมุดกลาง ชั้น 1