ARIT SDU ต้อนรับผู้แทนสำนักงบประมาณแผ่นดิน เยี่ยมชม OWL

เมื่อวันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม 2566 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับผู้แทนสำนักงบประมาณแผ่นดิน เข้าเยี่ยมชม One World Library โดยมีรายนามดังต่อไปนี้ 1) คุณภัทรพงศ์ พุ่มผลึก ผู้อำนวยการกองจัดทำงบประมาณด้านสังคม 2/1 2) คุณพัฒนี ถ้วยงาม ผู้อำนวยการส่วนงบประมาณกระทรวงการอุดมศึกษาฯ 5 3) คุณจุฑามาศ พูลมี นักวิเคราะห์งบประมาณชำนาญการ เข้าเยี่ยมชม One World Library ในโอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทิพสุดา คิดเลิศ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการ กล่าวต้อนรับต้อนรับ โดยนำชมศูนย์การเรียนรู้ฯ พร้อมกล่าวรายงานการพัฒนาคุณภาพการเรียนการสอน และให้ความสำคัญกับการพัฒนาสิ่งสนับสนุน การเรียนรู้แก่นักศึกษา บุคลากร และผู้รับบริการ ณ อาคารหอสมุดกลาง ชั้น 1