ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ ม.สวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรพัฒนาข้าราชการครูฯ

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2566 ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต อบรมหลักสูตรพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาก่อนแต่งตั้งให้มีและเลื่อนเป็นวิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ ระยะที่ 135 ระหว่างวันที่ 17-20 ตุลาคม 2566 โดยการอบรมวันที่ 4 ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ถ่ายทอดองค์ความรู้ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ดังนี้ • ผศ.ดร.ศุภศิริ บุญประเวศ ประธานหลักสูตรภาษาและการสื่อสาร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ บรรยายเรื่องการสื่อสารสำหรับผู้บริหาร • ผศ.ทิพสุดา คิดเลิศ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และผศ.ดร.เอื้ออารี จันทร หัวหน้าฝ่ายพัฒนาระบบการเรียนรู้ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ บรรยายเรื่อง IT สำหรับผู้บริหาร • ผศ.ดร.จิราพร รอดพ่วง รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา บรรยายเรื่องการวิจัยและประเมินผลในมิติผู้บริหาร • ดร.พรธิดา เทพประสิทธิ์ ผู้อำนวยการศูนย์สิ่งแวดล้อม บรรยายเรื่องการบริหารงานสิ่งแวดล้อมในสถานศึกษา โดยมี ผศ.ดร.วีณัฐ สกุลหอม เป็นครูใหญ่ และ อาจารย์อลงกรณ์ เกิดเนตร เป็นครูประจำชั้น พร้อมด้วย วิทยากรประจำกลุ่มรับผิดชอบการประเมินผล และดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดการอบรม ณ ห้อง 201 ศูนย์พัฒนา ทุนมนุษย์ อาคาร ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต