ARIT SDU ต้อนรับคณะผู้บริหารจาก มรภ.วไลยอลงกรณ์

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทิพสุดา คิดเลิศ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ต้อนรับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ เยี่ยมชมพื้นที่การเรียนรู้ ONE WORLD LIBRARY โดยรองศาสตราจารย์ ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ให้เกียรตินำชมสถานที่ ศูนย์การเรียนรู้ One World Library เป็นห้องสมุดที่มีกิจกรรมการเรียนรู้หลากหลายรูปแบบ บูรณาการร่วมกันบนพื้นที่ต่อเนื่อง เชื่อมโยงในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้เกิดการเรียนรู้ทุกพื้นที่ในมหาวิทยาลัยฯ