ARIT ต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรจากมหาวิทยาลัยประเทศอินโดนีเซีย

เมื่อวันอังคารที่ 31 ตุลาคม 2566 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และทีม Floor Supervisor สำนักวิทยบริการฯ ต้อนรับ คณะผู้บริหารและบุคลากรจากมหาวิทยาลัยประเทศอินโดนีเซีย จากงานสัมมนาวิชาการระดับนานาชาติ Southeast Asia Conference 2023 เยี่ยมชมพื้นที่การเรียนรู้ ONE WORLD LIBRARY ณ อาคาร ONE WORLD LIBRARY และ ห้อง SDU ONLINE Learning 19 20 อาคาร 11