ARIT ต้อนรับอาจารย์และนักศึกษา ศูนยการศึกษาหัวหิน เยี่ยมชม OWL

เมื่อวันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2566 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาจากหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจการบิน ศูนย์การศึกษาหัวหิน รายวิชาความเป็นสวนดุสิต จัดกิจกรรมโดยสำนักกิจการพิเศษ ร่วมกับ โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ และศูนย์การศึกษา หัวหิน ในการเยี่ยมชมพื้นที่เชิงอัตลักษณ์ภายในมหาวิทยาลัยสวนดุสิต กรุงเทพมหานคร โดยนำชมในส่วนของศูนย์การเรียนรู้ One World Library พื้นที่การเรียนรู้ Coworking Space หนังสือเด่นตามอัตลักษณ์และหลักสูตรของมหาวิทยาลัย ฐานข้อมูลและ e-Book บริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ บริการห้องออนไลน์ และพื้นที่การเรียนรู้ The Library Cafe