ARIT ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสถาบันพัฒนาการเมืองและการเลือกตั้ง

เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2566 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสถาบันพัฒนาการเมืองและการเลือกตั้ง สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง นำโดยพันตำรวจตรี เดชพล กอสนาน ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาการเมืองและการเลือกตั้ง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากร ในโอกาสมาศึกษาดูงานเกี่ยวกับระบบการบริหารจัดการ แนวความคิด การออกแบบห้องสมุดสำหรับโลกอนาคต รูปแบบ นวัตกรรม และเทคโนโลยีสำหรับการจัดการห้องสมุด โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต กล่าวต้อนรับและกล่าวถึงแนวนโยบาย The Big Idea Suan Dusit One World Library จากแนวคิดสู่การปฏิบัติจริง จากนั้น รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการนำนโยบายสู่การทำงานจริง รศ.ดร.ชนะศึก นิชานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาการศึกษา ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับห้องสมุดแห่งโลกอนาคต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ผศ.ทิพสุดา คิดเลิศ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ แลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการสร้างระบบนิเวศการเรียนรู้แห่งอนาคตสำหรับผู้เรียน ภายใต้ชื่อ One World Library (OWL) ณ ศาลาชื่นอารมณ์ จากนั้นเยี่ยมชมและศึกษาดูงานศูนย์การเรียนรู้ One World Library ในด้านการนำแนวคิดจากท่านอธิการบดี มาสู่การปฏิบัติจริง การนำเทคโนโลยีสารสนเทศ เทคโนโลยีดิจิทัล และทรัพยากรสารสนเทศ ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานให้เกิดประโยชน์สูงสุด