ARIT ให้ความรู้ น.ศ.โครงการ “โครงการสร้างคุณภาพครูศิษย์ dBizCom”

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 เวลา 08.30-12.00 น. นางสาวสุพรรณิการ์ ทับมณี หัวหน้ากลุ่มงานบริการวิชาการ ฝ่ายพัฒนาระบบการเรียนรู้ เป็นวิทยากรบรรยายเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “Smart MS Word with 365” ในกิจกรรม “เสริมทักษะวิชาชีพทางคอมพิวเตอร์ธุรกิจจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อพัฒนาคุณภาพครูศิษย์ dBizCom” ภายใต้โครงการ “โครงการสร้างคุณภาพครูศิษย์ dBizCom” จัดโดยหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยโครงการสอดคล้องกับรายวิชา สำนักงานแบบสมาร์ต เพื่อส่งเสริมกระบวนการเรียนรู้สำหรับนักศึกษา และสร้างมูลค่าเพิ่มในตนเอง ปรับตัวให้ทันต่อยุคสมัย จนถึงการเตรียมการเข้าสู่ตลาดแรงงานเมื่อสำเร็จการศึกษา และส่งเสริมสนับสนุนให้นักศึกษามีทักษะในวิชาชีพ ณ ห้องเรียน 32506 อาคาร 32