ARIT เตรียมพร้อมพื้นที่กิจกรรมสหกิจศึกษาเพื่อการพัฒนาอาชีพที่ 2

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำโดย นายไพฑูรย์ นามเสนา รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ นายสถิตย์ เชิดฉันท์ หัวหน้าฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศและคอมพิวเตอร์ และคณะ ร่วมกับ กองอาคารและสถานที่ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ดำเนินการเตรียมความพร้อมพื้นที่สำหรับโครงการสหกิจศึกษาเพื่อการพัฒนาอาชีพที่ 2 ของนักศึกษาครูด้านเทคโนโลยีดิจิทัล จัดโดยคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ระหว่างวันที่ 24-25 พฤศจิกายน 2566 ณ ลานกิจกรรม Monster Inc. ชั้น 1 อาคาร ONE WORLD LIBRARY มหาวิทยาลัยสวนดุสิต