ARIT ดำเนินการบันทึกเทป Workshop ด้านวิทยาศาสตร์และปัญญาประดิษฐ์

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2566 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินการบันทึกเทปและบริการพื้นที่การเรียนรู้สำหรับโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์และปัญญาประดิษฐ์ สำหรับนักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนกมลาไสย จังหวัดกาฬสินธุ์ จัดโดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิตินาถ สุคนเขตร์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ณ One World Library (OWL) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

คลิกเพื่อดูภาพกิจกรรม