ARIT ดำเนินการถ่ายทอดสดกิจกรรมวันคริสต์มาสและละออมาร์เก็ต

เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2566 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ดำเนินการถ่ายทอดสดกิจกรรมคริสต์มาสและวันปีใหม่ และเป็นประธานเปิด La-Or Market โดยภายในงานมีกิจกรรมต่างๆของนักเรียนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ โดยได้รับเกียรติจากดร.สิทธิพร เอี่ยมเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม ณ สนามหน้าอาคารละอออุทิศ