ARIT SDU ศึกษาดูงาน ณ Singapore University Of Technology

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม 2566 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นำโดย ผศ.ทิพสุดา คิดเลิศ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ผศ.ดร.เอื้ออารี จันทร หัวหน้าฝ่ายพัฒนาระบบการเรียนรู้ ดร.นงค์ลักษณ์ โชติวิทยธานินทร์ น.ส.มลธิรา โพธิ์น้อย และ น.ส.สุขทิพย์ สุขใส บุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เยี่ยมชมและศึกษา ดูงานการบริหารจัดการห้องสมุดสมัยใหม่ เทคโนโลยีดิจิทัล และการบริการเชิงรุก โดยมีคณะผู้บริหาร SUTD ให้การต้อนรับ ณ Singapore University Of Technology And Design (SUTD) ประเทศสิงคโปร์