ARIT SDU ดำเนินการบันทึกเทปพิธีพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์

เมื่อวันอังคารที่ 9 มกราคม 2567เวลา 13.30 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นำโดย นายไพฑูรย์ นามเสนา รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ และบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ ร่วมกับ กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ดำเนินการบันทึกเทปพิธีพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพาย ประจำปี 2565 และประจำปี 2566 เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ ชั้น 1

คลิกเพื่อดูภาพกิจกรรม