ARIT SDU ร่วมงานวันครู ครั้งที่ 68 ประจำปี 2567

ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมงานวันครู ครั้งที่ 68 ประจำปี 2567 จัดโดยกระทรวงศึกษาธิการ คุรุสภา ภายใต้แนวคิด ครูดี สอนดี ศิษย์ดี เรียนดี มีความสุขในรูปแบบผสมผสาน ทั้ง Onsite และ Online ระหว่างวันที่ 16-17 มกราคม 2567 พร้อมกันทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาค เพื่อประกอบพิธีระลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์ ส่งเสริมสามัคคีธรรมระหว่างครู และความเข้าใจอันดีระหว่างครูกับประชาชน และส่งเสริมยกย่องเชิดชูเกียรติผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษาที่ประกอบคุณงามความดีหรือทำคุณประโยชน์ต่อวงการศึกษาให้เป็นที่ประจักษ์แก่สาธารณชน และเป็นแบบอย่างให้เยาวชนรุ่นหลังได้ยึดถือปฏิบัติตาม ในการนี้ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมสนับสนุนการจัดงานแถลงข่างวันครู โดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินการถ่ายทอดสดผ่านระบบออนไลน์ กองประชาสัมพันธ์ ถ่ายภาพ และถ่ายคลิปประมวลภาพการจัดงาน ฝ่ายสนับสนุนนักศึกษาพิการเรียนร่วม คณะครุศาสตร์ ทำหน้าที่ล่ามภาษามือ ณ หอประชุมคุรุสภา วันที่ 16 มกราคม 2567