ARIT SDU ดำเนินการบันทึกภาพกิจกรรมกีฬาสี รร.สาธิตละอออุทิศ 2566

เมื่อวันที่ 22-23 มกราคม 2567 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทิพสุดา คิดเลิศ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ และบุคลากร ร่วมกับ กองประชาสัมพันธ์ มสด. ดำเนินการบันทึกภาพกิจกรรมงานกีฬาสี 2566 โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ในธีมดินแดนแห่งความสนุก ณ เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน กรุงเทพฯ