ARIT SDU ถ่ายทอดสด งาน “มหกรรมแก้หนี้ สร้างวิถีแห่งความเป็นธรรม”

เมื่อวันที่ 27- 28 มกราคม 2567 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นำโดย นายไพฑูรย์ นามเสนา รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ และคณะดำเนินการถ่ายทอดสด งาน“มหกรรมแก้หนี้ สร้างวิถีแห่งความเป็นธรรม” ครั้งที่ 1 จัดโดย กรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ ร่วมกับ โรงเรียนกฎหมายและการเมือง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยได้รับเกียรติจาก พ.ต.อ.ทวี สอดส่อง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เป็นประธานเปิดงาน และ คุณเอมอร เสียงใหญ่ อธิบดีกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ กล่าวรายงาน ในการนี้ รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต พร้อมด้วย รศ.ดร.ธนภัทร ปัจฉิมม์ คณบดีโรงเรียนกฎหมายและการเมือง ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ ร่วมต้อนรับ ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ ชั้น1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กรุงเทพมหานคร