ARIT SDU ถ่ายทอดสดงานเทศกาลตรุษจีนรับปีมังกร ประจำปี 2567

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ดำเนินการถ่ายทอดสดงานเทศกาลตรุษจีน ประจำปี 2567 จัดโดย สถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี ร่วมกับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยมี ดร.พรชณิตว์ แก้วเนตร รองอธิการบดีฝ่ายการต่างประเทศและลูกค้าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และกรรมการอำนวยการสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี เป็นประธานเปิดงาน ร่วมด้วย รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี ผศ.ดร.จรินทร์ สวนแก้ว กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ รศ.พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี คณบดีจากคณะต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมเทศกาลตรุษจีน ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ ชั้น 1