ARIT SDU ถ่ายทอดสดโครงการ Happy Science Happy University

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 สำนักวิทยบริการและเทคโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถ่ายทอดสดโครงการ Happy Science Happy University กรณีศึกษา: Storytelling: ความสุขจากสิ่งที่ชอบ ได้รับเกียรติจาก ดร.สวงค์ บุญปลูก รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นวิทยากร กิจกรรมจัดโดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ในรูปแบบออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่น ZOOM