ARIT SDU ร่วมจิบกาแฟกับเลขาธิการนายกรัฐมนตรี

เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกิจกรรม จิบกาแฟกับเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ในหัวข้อ ฝันให้ไกลไปให้ถึง พบกับ นายแพทย์พรหมินทร์ เลิศสุริย์เดช เลขาธิการนายกรัฐมนตรี จัดโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี โดยมีผู้บริหารและบุคลากรเข้าร่วมฟัง ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย และออนไลน์ผ่านระบบ Zoom