ARIT SDU ถ่ายทอดสดผ่านระบบออนไลน์ “AI-Generative Art”

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ดำเนินการถ่ายทอดสดผ่านระบบออนไลน์ เสวนาในหัวข้อเรื่อง “AI-Generative Art” ของนักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ในรายวิชาสัมมนาทางวิทยาการคอมพิวเตอร์ ในภาคเรียนที่ 2/ 2566 ณ ห้อง Activity Space 2 อาคาร Student Activity Space ชั้น 2