ARIT SDU ดำเนินการถ่ายทอดสดธรรมะ ในหัวข้อ “ปาฏิหาริย์แห่งสติ”

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสวนดสุิต ดำเนินการถ่ายทอดสดธรรมะ ในหัวข้อ “ปาฏิหาริย์แห่งสติ” สู่ชีวิตที่มีสุข โดย พระอาจารย์ ดร.เฉลิมพล เกิดมณี วัดตอนธาตุ จ.อุบลราชธานี เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุมลำพอง 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting