ARIT ดำเนินการถ่ายทอดสด และเข้าร่วมกิจกรรม “เล่าเรื่องไข่เจียว”

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2567 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินการถ่ายทอดสด และเข้าร่วมกิจกรรม “เล่าเรื่องไข่เจียว” จัดโดย โรงเรียนการเรือน ร่วมกับ สวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยมี อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ (เซฟพอล) และ อาจารย์เป็นเอก ทรัพย์สิน (เซฟเอก) อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือน เล่าเรื่องไข่เจียว ตั้งแต่ประวัติความเป็นมาของไข่เจียว ข้อมูลโภชนาการ การประกอบอาหาร ความปลอดภัยในอาหาร รวมถึงเทคนิคการเจียวไข่ และชี้แจงเกณฑ์กติกาในการแข่งขันเจียวไข่-ไข่เจียว ณ ห้องประชุมศาลาชื่นอารมณ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และ Online Zoom meeting