ARIT SDU ดำเนินการถ่ายทอดสดผ่านระบบออนไลน์ จุดประกาย… ฉายเส้นทางฯ

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2567 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินการถ่ายทอดสดผ่านระบบออนไลน์ โครงการพัฒนานักศึกษาในหัวข้อ จุดประกาย… ฉายเส้นทางทักษะวิชาชีวิตสู่ทักษะวิชาชีพ จัดโดย คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สนิท จังมงคลกาล ดร.ไชยทัศน์ อิ่มสำราญรัชต์ ดร.สุรชัย โสตถีวรกุล มาเป็นวิทยากรในการบรรยาย ณ อาคารรักตะกนิษฐ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต