ARIT SDU บันทึกเทปจัดการสนทนากลุ่ม (Focus Group)

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ดำเนินการบันทึกเทปจัดการสนทนากลุ่ม (Focus Group) โครงการวิจัยเรื่อง แพลตฟอร์มคลังข้อมูลดิจิทัลมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมของเขตดุสิต เพื่อจัดทำเป็นหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ (E-book) จัดโดย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยมี รศ.ดร.ยุทธพงษ์ ลีลากิจไพศาล คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมกับผู้ทรงคุณวุฒิจากหน่วยงานภายนอก และบุคลากรภายใน ณ ห้องประชุมลำพอง 3 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต