ARIT SDU ถ่ายทอดผ่านระบบออนไลน์การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากดอกไม้กินได้

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2567 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินการถ่ายทอดออนไลน์ผ่านระบบ Zoom การอบรมเชิงปฏิบัติการกระบวนการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากดอกไม้กินได้ จัดโดย สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยสวนดสุิต โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ธีรนุช ฉายศิริโชติ และ ผศ.ดร.ปัญญภัสก์ ปิ่นแก้ว สาธิตเมนูขนมหวาน (วีแกนพานาคอตต้าอัญชัน: Vegan butterfly pea flower panna cotta) จากดอกไม้กินได้ และ ผศ.ดร.พรยุพรรณ พรสุขสวัสดิ์ สาธิตการจัดแจกันจากดอกไม้กินได้บนโต๊ะอาหาร

คลิกเพื่อดูภาพกิจกรรม