ARIT SDUถ่ายทอดสดการแข่งขันการทำอาหาร “ไข่เจียวสวนดุสิต Contest”

เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2567 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับกองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ดำเนินการถ่ายทอดสดการแข่งขันการทำอาหาร “ไข่เจียวสวนดุสิต Contest” รอบชิงชนะเลิศ ชิงรางวัลชนะเลิศทัวร์อิตาลี-ฝรั่งเศส จัดโดย โรงเรียนการเรือน ร่วมกับ สวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เวลา 08.30-13.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร 12 ชั้น 6 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

คลิกเพื่อดูภาพกิจกรรม