ARIT SDU เตรียมความพร้อมถ่ายทอดสดพิธี “เทศน์มหาชาติเวสสันดรชาดก”

นายไพฑูรย์ นามเสนา รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ผศ.ดร.เอื้ออารี จันทร หัวหน้าฝ่ายพัฒนาระบบการเรียนรู้ นายสถิตย์ เชิดฉันท์ หัวหน้าฝ่ายระบบเทคโนโลยีสารสนเทศและคอมพิวเตอร์ คณะดำเนินการสำนักวิทยบริการฯ และ กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เตรียมความพร้อมถ่ายทอดสดพิธี “เทศน์มหาชาติเวสสันดรชาดก” เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2566 ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี และเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปึหลวงในวโรกาสทรงเจริญพระชนมพรรษา 90 พรรษา ในปีพุทธศักราช 2565 และสมทบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยสวนดุสิตที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยพิธีฯ มีขึ้นระหว่างวันที่ 19-20 มกราคม 2566 ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ข่าว: รสสุคนธ์/ภาพ: วรรณภรณ์)