ARIT SDU ร่วมกับศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ มสด. จัดอบรมรู้ทันไอที

เมื่อวันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการอบรมรู้ทันไอที เทคโนโลยีสมัยใหม่ นวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ใช้กับการทำงานและการสอน โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สวงค์ บุญปลูก รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ กล่าวเปิดการอบรม และ รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี ร่วมกิจกรรมอบรม โดยคุณนพดล รัตนวิเศษรัตน์ Customer Success Manager – Education บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นวิทยากร การอบรมในครั้งนี้มีผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และบุคคลภายนอกที่สนใจ เข้าร่วมอบรมทั้งในรูปแบบ on-site ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และ online ผ่านระบบ MS Teams (ขอบคุณ ข่าว/ภาพ : กองประชาสัมพันธ์ มสด.)