ARIT SDU ร่วมกิจกรรมจิบกาแฟ : 3 ปีในหน้าที่รัฐมนตรี อว.

บุคลากรสำนักวิทยบริการฯ ร่วมกิจกรรมจิบกาแฟ : 3 ปีในหน้าที่รัฐมนตรี อว. โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนเรียนรู้กับการทำงานในหน้าที่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นในรูปแบบ Hybrid เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับฟังความรู้ แนวคิด และประสบการณ์จากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เมื่อวันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2566 ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย (ขอบคุณภาพจาก: กองประชาสัมพันธ์ มสด./ข่าว: รสสุคนธ์)