ARIT และกองประชาสัมพันธ์ มสด. ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมรภ. ลำปาง

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และกองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ในโอกาสมาศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการดำเนินงานของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สวงค์ บุญปลูก รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ กล่าวต้อนรับและบรรยายภาพรวมการดำเนินงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ผศ.ทิพสุดา คิดเลิศ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ บรรยายเรื่อง เทคโนโลยีดิจิทัลและทรัพยากรการเรียนรู้ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ผศ.ดร.เอื้ออารี จันทร หัวหน้าฝ่ายพัฒนาระบบการเรียนรู้ บรรยายเรื่อง ระบบบริหารจัดการการเรียนรู้ และระบบรองรับการพัฒนาทักษะชีวิตของนักศึกษา นายสนธยา แย้มเดช หัวหน้าฝ่ายศูนย์ข้อมูลกลาง บรรยายเรื่อง การบริหารจัดการข้อมูลของศูนย์ข้อมูลกลาง นายสถิตย์ เชิดฉันท์ หัวหน้าฝ่ายระบบเทคโนโลยีสารสนเทศและคอมพิวเตอร์ บรรยายเรื่อง ระบบเทคโนโลยีดิจิทัลและการบริหารเครื่องแม่ข่ายหลักของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต นางสาวรักขณาวรรณ์ ชูทอง นักเอกสารสนเทศ ชำนาญการ บรรยายเรื่อง การบริการห้องสมุด Library Services พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างหน่วยงาน ณ ห้องประชุมศาลาชื่นอารมณ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และเยี่ยมชม ณ อาคาร One World Library ห้องแม่ข่ายหลัก ห้อง Virtual Instruction Room 19 และ 20 อาคาร 11 ชั้น 2 จุดให้บริการ Library Services อาคาร 3 วันจันทร์ที่ 8 พฤษภาคม 2566 (ขอบคุณภาพและข่าวจาก: กองประชาสัมพันธ์ มสด.)