ARIT ดำเนินการถ่ายทอดสดในงานประชุมวิชาการระดับชาติสวนดุสิต (5)

วันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน 2566 นายไพฑูรย์ นามเสนา รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ ดำเนินการถ่ายทอดสดในงานประชุมวิชาการระดับชาติสวนดุสิต 2023 ครั้งที่ 5 “นวัตกรรมและปัญญาประดิษฐ์ เพื่อการศึกษาในยุคดิจิทัล” จัดโดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับคณะครุศาสตร์ มสด. ณ อาคารรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต แอปพลิเคชั่น ZOOM และ Facebook live FB: Suan Dusit University (ข่าว: รสสุคนธ์/ภาพ: อภิญญา)