ARIT SDU ร่วมกับ คณะพยาบาลศาสตร์ จัดอบรมการจัดทำแฟ้มสะสมผลงานฯ

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับ คณะพยาบาลศาสตร์ มสด. ดำเนินการจัดการอบรม “การจัดทำแฟ้มสะสมผลงาน (e-Portfolio) สำหรับบุคลากรสายวิชาการ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต” เพื่อเตรียมความพร้อมในการประเมินผลงานประจำปี โดยมี ผศ.ดร.ศรีสุดา วงศ์วิเศษกุล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ กล่าวเปิดการอบรม จากนั้นเป็นการอบรมเชิงปฏิบัติการโดย ผศ.ดร.เอื้ออารี จันทร หัวหน้าฝ่ายพัฒนาระบบการเรียนรู้ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และน.ส.สุพรรณิการ์ ทับมณี เจ้าหน้าที่สำนักงาน (บริหารงานทั่วไป) ชำนาญการ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2566 ณ ห้อง 401 ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ์ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ข่าว: รสสุคนธ์ /ภาพ: ปานรวี)