ARIT SDU ต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาเยี่ยมชม One World Library

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ต้อนรับ ผศ.ดร.วิภา ทัพเชียงใหม่ ผศ.ดร.ณัฐกฤตา ฟลอเรนไทน์ อาจารย์อรวรินทร์ ยาเณร และนักศึกษาจากหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าเยี่ยมชมสถานที่เพื่อเปิดประสบการณ์การเรียนรู้ด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมการสร้างสรรค์ โดย ผศ.ทิพสุดา คิดเลิศ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ และคณะวิทยากรจากสำนักวิทยบริการฯ ให้คำแนะนำเรื่องแหล่งเรียนรู้ออนไลน์ การให้บริการสารสนเทศสำหรับนักศึกษา เช่น ห้อง Online Learning ห้อง Hybrid Learning การบริหารจัดการเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการเข้าถึงในทุกพื้นที่แห่งการเรียนรู้ (DATA CENTER) จากนั้นเยี่ยมชม The Library Café café library รูปแบบ Co-Working Spaces พื้นที่แห่งการสร้างสรรค์เรียนรู้ Environment Design for Learning and Services เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม 2566 ณ อาคาร One World Library มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ข่าว: รสสุคนธ์ /ภาพ: รสสุคนธ์/อภิญญา/ปวีย์ธิดา)