ARIT SDU ดำเนินการบันทึกเทปการอบรม Service Intelligence
เมื่อวันที่ 15 -16 กรกฎาคม 2566 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินการบันทึกเทปโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะ เพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิตตามนโยบายการปฏิรูปการอุดมศึกษาไทยประเภทประกาศนียบัตร (Non-Degree) กลุ่มอุตสาหกรรมการบริการ รุ่นที่ 2 อบรมเชิงปฏิบัติการ Service Intelligence หลักสูตรวัฒนธรรมด้านอาหารและเครื่องดื่ม Food and Beverage Service จัดโดย โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ ร่วมกับคณะวิทยาการจัดการ เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมด้านการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มในแต่ละประเทศ ณ ห้องปฎิบัติการจำลองบนเครื่องบิน (MOCK UP ROOM) อาคาร 32 ชั้น 6 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ข่าว: รสสุคนธ์ /ภาพ: ฝ่ายพัฒนาระบบการเรียนรู้)