ARIT ดำเนินการบันทึกเทปการอบรมเชิงปฏิบัติการ Service Intelligence

เมื่อวันที่ 22-23 กรกฎาคม 2566 บุคลากรฝ่ายพัฒนาระบบการเรียนรู้ ดำเนินการบันทึกเทปโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะ เพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิตตามนโยบายการปฏิรูปการอุดมศึกษาไทยประเภทประกาศนียบัตร (Non-Degree) กลุ่มอุตสาหกรรมการบริการ รุ่นที่ 2 อบรมเชิงปฏิบัติการ Service Intelligence หลักสูตรความรู้ในการจัดโต๊ะอาหารและมารยาทในการบริการบนโต๊ะอาหาร และหลักสูตรวัฒนธรรมด้านอาหารและเครื่องดื่ม Food and Beverage Service จัดโดย โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ ร่วมกับคณะวิทยาการจัดการ เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมด้านการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มในแต่ละประเทศ ณ ห้องปฎิบัติการจำลองบนเครื่องบิน (MOCK UP ROOM) อาคาร 32 ชั้น 6 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ข่าว/ภาพ: ฝ่ายพัฒนาระบบการเรียนรู้ สำนักวิทยบริการฯ)

คลิกเพื่อดูภาพกิจกรรม